Kemolo Freeze Dryer Co., Ltd. เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา การผลิต และการขายเครื่องทำแห้งแช่แข็งทุกประเภท โรงงานผลิตเครื่องทำแห้งแช่แข็ง Kemolo ตั้งอยู่ในเมือง Chuzhou ประเทศจีน ใช้เวลาประมาณ 1.6 ชั่วโมงในการไปถึงเซี่ยงไฮ้ด้วยรถไฟความเร็วสูง

 Kemolo workshop 1200 - 2.jpg

บริษัท Kemolo คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม และยิ่งคุ้มค่าที่จะร่วมมือหากคุณต้องการสร้างโรงงานทำแห้งแบบเยือกแข็ง เนื่องจาก Kemolo เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ทำแห้งแบบแช่แข็งชั้นนำ และบริษัทนี้ผลิตเครื่องอบแห้งแบบแช่แข็งเท่านั้น ซัพพลายเออร์ที่สำคัญและไม่ควรพลาดในสาขาการไลโอฟิไลเซชัน

 

โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 140,000 ตารางฟุต และสามารถผลิตเครื่องทำแห้งแช่แข็งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หลายสิบเครื่องในเวลาเดียวกัน เครื่องไลโอฟิไลเซอร์ขนาดเล็กหลายร้อยตัวถูกผลิตจำนวนมากในสายการผลิต เครื่องทำแห้งแช่แข็ง Kemolo ถูกส่งออกไปยังกว่า 60 ประเทศ ลูกค้ารายใหญ่หลายพันรายในตลาดต่างประเทศและหน่วยงานขนาดเล็กดำเนินกิจการในครอบครัวหลายหมื่นครอบครัวทั่วโลก

 Kemolo workshop 1200 - 1.jpg

เครื่องหมายการค้า "Kemolo" มีชื่อเสียงในตลาดการทำแห้งแบบเยือกแข็ง เมื่อคุณค้นหาคำหลักที่เกี่ยวข้องกับเครื่องทำแห้งแช่แข็ง Kemolo จะอยู่ในอันดับสูงสุด มีสมาชิกในช่อง Youtube มากกว่า 10,000 ราย วิดีโอบางรายการมียอดดูมากกว่า 500,000 ครั้ง มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ กระบวนการทำแห้งแบบแช่แข็ง การติดตั้งเครื่องทำแห้งแช่แข็ง หัวข้อการบำรุงรักษาในวิดีโอ

 

บริษัท Kemolo มีโครงสร้างที่ชัดเจน การจัดการทางวิทยาศาสตร์และสมเหตุสมผล และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี บริษัทได้รับการจัดการอย่างเต็มรูปแบบตามมาตรฐาน ISO9001 รวมถึงการคัดเลือกซัพพลายเออร์ การจัดการการจัดหาวัตถุดิบ การจัดการการผลิต การจัดการการควบคุมคุณภาพ การจัดการบริการหลังการขาย ฯลฯ เครื่องทำแห้งแช่แข็ง Kemolo สอดคล้องกับ CE, ASME, EAC, FDA, มาตรฐานของ Apostille และมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ทั่วโลก

  

Kemolo ลงทุนเงินจำนวนมากและบุคลากรในการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นให้มากที่สุด เราได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์เครื่องทำแห้งแช่แข็ง, สิทธิบัตรรูปลักษณ์ของเครื่องทำแห้งแช่แข็ง, สิทธิบัตรการประหยัดพลังงานของเครื่องทำแห้งแช่แข็ง และสิทธิบัตรการใช้งานเครื่องทำแห้งแช่แข็งจำนวนหนึ่ง พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม น้ำความร้อนใต้พิภพ ฯลฯ ล้วนเข้ากันได้กับระบบทำแห้งเยือกแข็งของเรา

 

Kemolo ยึดมั่นในแนวคิด "การปรับปรุงการบริการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโต" มาโดยตลอด ดูดซับแนวคิดใหม่ ๆ การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ติดตามบริการรอบด้าน และยืนกรานในการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

 

ด้วยอุปกรณ์ทำแห้งแช่แข็งคุณภาพสูง การบริการที่ตรงเวลา และราคาที่แข่งขันได้ KEMOLO กลายเป็นผู้ผลิตหลักของเครื่องทำแห้งแช่แข็งรายใหญ่ และจะเป็นพันธมิตรระยะยาวที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณในธุรกิจการทำแห้งแช่แข็งของคุณ