Công ty TNHH Máy sấy đông lạnh Kemolo là doanh nghiệp chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại máy sấy đông lạnh. Nhà máy máy sấy đông lạnh Kemolo được đặt tại thành phố Chuzhou, Trung Quốc. Mất khoảng 1,6 giờ để đến Thượng Hải bằng tàu cao tốc.

Kemolo workshop 1200 - 2.jpg 

Công ty Kemolo rất đáng để ghé thăm và thậm chí còn đáng để hợp tác hơn nếu bạn cần xây dựng một nhà máy sấy đông lạnh. Bởi Kemolo là một trong những nhà sản xuất thiết bị sấy đông lạnh hàng đầu. Và công ty này chỉ sản xuất máy sấy đông lạnh. Đây là nhà cung cấp quan trọng và không thể bỏ qua trong lĩnh vực đông khô.

 

Nhà máy có diện tích 140.000 feet vuông, có thể sản xuất cùng lúc hàng chục máy sấy đông lạnh công nghiệp lớn; hàng trăm máy đông khô nhỏ được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền. Máy sấy đông lạnh Kemolo được xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia. Hàng nghìn khách hàng lớn trên thị trường quốc tế và các đơn vị nhỏ đang hoạt động trong hàng chục nghìn gia đình trên toàn cầu.

 Kemolo workshop 1200 - 1.jpg

Nhãn hiệu "Kemolo" nổi tiếng trên thị trường máy sấy đông lạnh. Khi bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào liên quan đến máy sấy đông lạnh Kemolo đều nằm trong top đầu. Kênh Youtube có hơn 10.000 người đăng ký. Một số video đã đạt được hơn 500.000 lượt xem. Có giới thiệu sản phẩm, quy trình đông khô, lắp đặt máy sấy đông, chủ đề bảo trì trong video.

 

Công ty Kemolo có cơ cấu rõ ràng, quản lý khoa học, hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt. Công ty được quản lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001, bao gồm lựa chọn nhà cung cấp, quản lý thu mua nguyên liệu thô, quản lý sản xuất, quản lý kiểm soát chất lượng, quản lý dịch vụ hậu mãi, v.v. Máy đông khô Kemolo tuân thủ CE, ASME, EAC, FDA, Tiêu chuẩn Apostille và cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới.

  

Kemolo đầu tư rất nhiều tiền và nhân sự vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã nhận được một số bằng sáng chế về phát minh máy sấy đông lạnh, bằng sáng chế về hình thức máy sấy đông lạnh, bằng sáng chế về tiết kiệm năng lượng của máy sấy đông lạnh và bằng sáng chế về tính dễ sử dụng của máy sấy đông lạnh. Năng lượng mặt trời, năng lượng không khí, nước địa nhiệt, v.v. đều tương thích với hệ thống đông khô của chúng tôi.

 

Kemolo luôn tuân thủ khái niệm "cải tiến dịch vụ thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển", tiếp thu các ý tưởng mới, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, theo dõi các dịch vụ toàn diện và nhấn mạnh vào việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

 

Với thiết bị sấy đông lạnh chất lượng cao, dịch vụ kịp thời và giá cả cạnh tranh, KEMOLO trở thành nhà sản xuất chính về máy sấy đông lạnh lớn và sẽ là đối tác lâu dài đáng tin cậy nhất trong hoạt động kinh doanh đông lạnh của bạn.