Máy sấy lạnh chân không, giá rẻ để bán từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp Trung Quốc

2022-05-17 14:41:38

Máy sấy đông lạnh chân không, giá bán rẻ từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp Trung Quốc Quá trình sấy đông lạnh chắc chắn sẽ không diễn ra trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.


Đó là lý do tại sao hệ thống chân không nên được sử dụng trong quá trình đông khô để giảm áp suất môi trường. Chân không được sử dụng cho tất cả các loại máy sấy đông lạnh.


Các thuộc tính của máy sấy đông khô chân không. 1, sản phẩm nhạy cảm với nhiệt chắc chắn sẽ không bị vô hiệu hóa 2, làm khô trong buồng chân không an toàn, sản phẩm chắc chắn sẽ không bao giờ bị oxy hóa. 3, bóng râm của thành phần đông khô chắc chắn sẽ không bị tối. 4, dưới chân không, không có oxy, vì vậy các hợp chất bị oxy hóa nhanh chóng đã thực sự được bảo vệ. Máy sấy đông lạnh đòi hỏi phải vận hành ở mức nhiệt độ giảm và cũng có vấn đề về chân không, vì vậy hệ thống lạnh và cả hệ thống chân không nên được áp dụng trên máy sấy đông lạnh.


Chất lượng tuyệt vời Máy nén Bitzer của Đức hoặc Refcomp của Ý cũng như Leybold của Đức, cũng như hệ thống điều khiển của Siemens được cung cấp trong hệ thống máy sấy đông lạnh KEMOLO để đảm bảo hiệu quả ổn định.

Cuộc điều tra