Thiết bị đông khô thương mại, giá bán hiệu quả của nhà sản xuất, nhà cung cấp - KEMOLO

2022-05-16 16:24:14

Máy làm đông khô thương mại Trái ngược với sự đổi mới khử nước trung bình, các lợi ích của máy làm đông khô thương mại được liệt kê dưới đây: thiết bị làm đông khô thương mại được thực hiện ở mức nhiệt độ thấp, vì vậy nó đặc biệt lý tưởng cho một số vật liệu nhạy cảm với nhiệt, bao gồm vi khuẩn và các protein lành mạnh.


Nó sẽ không bị biến tính hoặc mất sức sống hữu cơ. Nó cực kỳ lý tưởng để làm khô một số loại thực phẩm, thuốc và cả hóa chất. Vì nó được khử nước ở trạng thái đông lạnh, số lượng và nhà của thành phẩm gần như không bị thay đổi, và cấu trúc ban đầu cũng được giữ mà không bị co lại. Được tinh chế bởi máy móc làm đông khô thương mại, độ ẩm trong sản phẩm có thể được loại bỏ hơn 95% ~ 99%.


Trong suốt quá trình đông khô, sự phát triển của vi khuẩn cũng như hoạt động của các enzym sẽ không diễn ra. Vì lý do đó, đặc tính ban đầu có thể được bảo quản bằng máy làm đông khô thương mại. Khi sấy đông lạnh ở mức nhiệt độ giảm, sự mất mát của một số phần dễ bay hơi cũng như các phần dinh dưỡng bị biến tính do đun nóng là rất nhỏ.

Cuộc điều tra